Menu

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp cần chú trọng những yếu tố nào?

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp là một trong những xu hướng được nhiều áp dụng hiện nay nhằm thỏa mãn niềm yêu thích trong phong cách sống cũng như thể hiện được địa vị vị thế của mình. Các khu du lịch, resort cũng luôn hướng tới điều này nhằm hướng tới phục vụ nhiều khách hàng Vip khi có kì nghỉ dưỡng.

Những điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Ánh sáng trong thiết kế nội thất: Một thiết kế biệt thự cao cấp phải đảm bảo có đủ ánh sáng phục vụ cho cuộc sống. Biệt thự có đủ ánh sáng sẽ giúp cho không gian nội thất đẹp hơn và con người cảm thấy thư thái, thoải mái hơn. Ngược lại, những căn phòng thiếu sáng khiến cho tinh thần đi xuống và giảm đi giá trị thẩm mỹ cua thiết kế nội thất.

Chú ý thiết kế cho lối vào biệt thự: Lối vào biệt thự là hình ảnh khá quan trọng, vì có thể gây ấn tượng đầu tiên với khách  tại lối vào biệt thự. Vì vậy, yếu tố kiến trúc đối với khu vực này cũng cần những lưu ý làm sao để tạo được những hình ảnh bắt mắt nhất.

Theo đó, để trang trí cho lối đi này, bạn nên sử dụng nhiều yếu tố thiên nhiên bằng cách sử dụng bồn hoa, chậu cây cảnh, các bức tượng nhỏ, bể cá, vòi phun nước… là những gợi ý để biệt thự thêm đẹp toàn diện.

Phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp có chức năng chính đó là đón khách và giải trí. Không gian này có đặc điểm là có tính thẩm mỹ cao và rộng rãi thoáng mát. Nên có góc nhìn ra vườn để mở rộng tầm mắt khi chúng ta giải trí ở đó, tránh mỏi mắt. Phòng khách thường có diện tích rộng tuỳ từng dinh thự.

...

Xem thêm: xưởng thi công nội thất khách sạn tại hồ chí minh

Yếu tố phong thủy trong thi công nội thất biệt thự

Đảm bảo chuẩn về phong thủy: Trong thiết kế nội thất biệt thự thì phòng khách là không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Theo nguyên lý phong thủy, thì phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà bởi đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất, cần được duy trì sự ổn định.

Xem xét vấn đề phòng thủy một cách kĩ lưỡng trong việc phân bố, sắp xếp bố cục các đồ nội thất cho từng phòng để mang lại sự thịnh vượng, may mắn và thành công tron cuộc sống cho gia chủ.

Gia Phát chúng tôi phục vụ thiết kế nội thất biệt thự theo yêu cầu của khách hàng với thời gian thi công nhanh nhất không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi sẽ tư vấn thật kĩ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện kế hoạch thi công.

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư là những người dày dạn kinh nghiệm, giỏi, tư duy sáng tạo tốt nhất.

Tham khảo: thi công nội thất chung cư tại hồ chí minh

Địa chỉ liên hệ:
Số 39 Đường DCT 15, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh
Tell: 028.66 761 784
Hotline: 0917 440 784 (Mr.Thành)
Email: info@noithatshop.com.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.